งาน Innovation Mixer ครั้งที่ 14 จัดโดย RISE

Innovation Mixer ครั้งที่ 14

งาน Innovation Mixer ครั้งที่ 14 Refining the S-Curve Organization for Sustainable Growth ขับเคลื่อนองค์กรสู่ S-Curve ใหม่อย่างยั่งยืน ด้วยพลังของนวัตกรรมและการเป็นผู้นำแห่งอนาคต โลกในปี 2024 เต็มไปด้วยความท้าทายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการชะลอตัวลงของโลกาภิวัตน์ ปัญญาประดิษฐ์ที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในทุกภาคส่วน และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างรุนแรง องค์กรจึงจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ และหนึ่งในแนวทางที่สำคัญคือการทรานส์ฟอร์มองค์กรสู่ S-Curve ใหม่ ที่เป็นแนวคิดทางธุรกิจที่อธิบายถึงการเติบโต โดยธุรกิจจะเริ่มต้นจากจุดต่ำสุด เติบโตอย่างรวดเร็วจนถึงจุดสูงสุด และเข้าสู่ช่วงถดถอยในที่สุด องค์กรจึงจำเป็นต้องสร้างธุรกิจใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อทดแทนธุรกิจเดิมที่เข้าสู่ช่วงถดถอย

การขับเคลื่อนองค์กรสู่ S-Curve ใหม่ จำเป็นต้องอาศัยพลังของนวัตกรรมและการเป็นผู้นำแห่งอนาคต โดยผู้บริหารต้องให้ความสำคัญกับประเด็นสำคัญๆ ได้แก่ ความยั่งยืน ที่องค์กรต้องคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมในทุกมิติ, เครื่องมือและเทคโนโลยี องค์กรต้องนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน, บุคลากร องค์กรต้องพัฒนาบุคลากรให้มีความสามารถและทักษะที่จำเป็นในการขับเคลื่อนองค์กรสู่ S-Curve ใหม่ พร้อมส่งเสริมโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกลุ่มของพนักงาน

เตรียมพบกับผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำจะมาแบ่งปันประสบการณ์ในการทรานส์ฟอร์มองค์กรสู่ S-Curve ใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแนวทางในการขับเคลื่อนองค์กรของท่าน พบกับ

  • คุณ อัญชุลี แววทอง ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารการปฏิบัติการ และฝ่ายนวัตกรรมทางการเงิน จาก Krungsri Consumer
  • ดร. ลิสา พัทธ์วิวัฒน์ศิริ รองผู้จัดการใหญ่สายงานปฏิบัติการและเทคโนโลยีสารสนเทศและปฎิรูปองค์กร, Thai Group Holdings
  • คุณ ดวงดาว มหะนาวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก SABINA
  • คุณ เฟิร์น ศรีสมทรัพย์ Moderator

ร่วมพูดคุยถาม-ตอบแบบใกล้ชิดในบรรยากาศเป็นกันเอง รวมถึงรับฟังเบื้องลึกและเรื่องลับที่ไม่สามารถหาจากที่ไหน นอกจากนี้ ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สอบถามปัญหาคาใจกันได้อย่างเต็มที่ แบบไม่ต้องกลัวใครรู้ เพราะงานในครั้งนี้ห้ามไม่ให้มีการบันทึกหรืออัดเสียงมาเผยแพร่สู่ภายนอกโดยเด็ดขาด พร้อมปิดท้ายด้วย Networking Party เหมือนเช่นเคย

งานเป็นรูปแบบ Invitation Only จึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ผ่านการคัดเลือกและได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมงานจากทาง RISE เท่านั้น

วันที่อังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 18:00 น.
สถานที่ : The Society, 22 Fl. Gaysorn Tower

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย


ขอบคุณที่มา : RISE

Share