งาน RISE Innovation Mixer ครั้งที่ 11 จัดโดย สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร(RISE)

INNOVATION MIXER ครั้งที่ #11

เพราะการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น หนึ่งในเคล็ดลับของนักธุรกิจที่เป็นกุญแจสำคัญคือ เจ้าของธุรกิจจะต้องไม่ได้เป็นแค่เจ้าของ แต่ต้องเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงด้วย เพื่อ “สร้างธุรกิจที่มีเอกลักษณ์” ทรานส์ฟอร์มธุรกิจให้มีความแตกต่าง ด้วยวิธีการ หรือนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งการใส่ “ตัวตน” ลงไปในธุรกิจก็ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่เจ้าของธุรกิจควรให้ความสำคัญและบรรจงรังสรรค์ขึ้นมา อันจะเป็นแรงผลักดันเร่งสร้างความแตกต่างของธุรกิจทั้งในเรื่องของกระบวนการ ความคิดสร้างสรรค์ และการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมาได้ ซึ่งเส้นทางในการตามหา “ตัวตน” ที่เหมาะสมของเจ้าของธุรกิจก็ต้องอาศัยประสบการณ์ การลองผิดลองถูก เพื่อหา ‘Force’ หรือแรงส่ง ที่เหมาะสมกับการขับเคลื่อนมิติต่าง ๆ ในธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น

  • มิติด้านภาพลักษณ์ของแบรนด์และเจ้าของแบรนด์
  • มิติด้านวัฒนธรรมองค์กร
  • มิติด้านการบริหารงาน และมิติด้านอื่น ๆ

RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร จึงขอเชิญชวนเจ้าของธุรกิจ ผู้รับช่วงต่อธุรกิจ ผู้บริหาร และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานเสวนา Innovation Mixer ครั้งที่ 11 ในหัวข้อ “The Arts of Entrepreneurial Transformation: Find Your Force for Success ธุรกิจจะประสบสำเร็จเจ้าของธุรกิจต้องผู้นำการเปลี่ยนแปลง” ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับความสำเร็จ และพลังขับเคลื่อนธุรกิจในแบบฉบับของ CEO ที่เป็นเจ้าของธุรกิจใน Forum พิเศษของเราแต่ละท่าน พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การนำ “ตัวตน” ของแต่ละท่านมาปรับใช้กับมิติต่างๆของการทำธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จ

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานและการเป็นเจ้าของธุรกิจทั้ง 2 ท่านใน forum พิเศษของงาน อันได้แก่

  • คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์
    Founder ‘มานะ ปีติ ดีใจ’ และอดีต Business Unit Head ของ Bar B Q Plaza
  • หมอคิด ศุภชัย ปาจริยานนท์
    CEO และ Co-Founder ของ RISE

พร้อมร่วมพูดคุยถาม-ตอบแบบใกล้ชิดในบรรยากาศเป็นกันเอง รวมถึงรับฟังเบื้องลึกและเรื่องลับที่ไม่สามารถหาจากที่ไหน นอกจากนี้ ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สอบถามปัญหาคาใจกันได้อย่างเต็มที่ แบบไม่ต้องกลัวใครรู้ เพราะงานในครั้งนี้ห้ามไม่ให้มีการบันทึกหรืออัดเสียงมาเผยแพร่สู่ภายนอกโดยเด็ดขาด! พร้อมปิดท้ายด้วย Networking Party เหมือนเช่นเคย

วันที่ : 27 กรกฎาคม 2566
เวลา : 18:00 น. เป็นต้นไป
สถานที่ : The Society, 22 Fl. Gaysorn Tower

กิจกรรมนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น
งานเป็นรูปแบบ Invitation Only ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ผ่านการคัดเลือกและได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมงานจากทาง RISE เท่านั้น

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน


ขอบคุณที่มา : RISE

Share