เชิญเข้าร่วมโครงการ depa Connexion Upskill Influencer & Creator เชื่อมโยงธุรกิจ E-Commerce โดย สํานักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (สศด.)

depa Connexion Upskill Influencer & Creator เชื่อมโยงธุรกิจ E-Commerce

หลักสูตรพิเศษจาก Tellscore กิจกรรมการยกระดับและสร้างทักษะชุดใหม่ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล การสร้างชุดความรู้ใหม่ ให้พร้อมต่อการสร้างแหล่งรายได้ใหม่ในยุควิถีใหม่ เข้าร่วมอบรมออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

กำหนดการ : วันนี้ -31 ธันวาคม 2566
ลงทะเบียนภายใน 14 May (หากเป็นไปได้) : เพื่อเป็นการจองสิทธิ์ไว้ก่อนในการดู clip content ส่วนจะเรียน รับชมเมื่อไหร่ก็ได้จนสิ้นปี 2566 รูปแบบการเรียนเป็น On Demand จะดูคลิปไหนก่อน-หลัง ดูจบ-ไม่จบ ก็สามารถทำได้ตามสะดวก

สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากโครงการ

  • ระดับการเรียนรู้ที่ 1 เริ่มต้นการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ (ดิสคัฟเวอรี่ 101) ตัวอย่างวิทยากร เช่น คุณหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น เจ้าของช่องยูทูป “YARDPIRUN”
  • ระดับการเรียนรู้ที่ 2 การเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และอินฟลูเอนเซอร์อย่างเป็นตัวของตัวเอง (แพรคทิส 102) เช่น คุณอิ๊ง ชยธร กิติยาดิศัย เจ้าของช่องยูทูป “พลิกหลังกล่อง”
  • ระดับการเรียนรู้ที่ 3 เริ่มสร้างรายได้จากการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ (เดลิเวอรี่ 103) เช่น คุณสุวิตา จรัญวงศ์ กรรมการบริหาร Tellscore และผู้จัดงาน Thailand Influencer Awards และกรรมการสมาคม MarTech(Thailand)

ผู้ที่สนใจสามารถคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

Share