เปิดรับสมัครทุนผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม Beta Young Entrepreneur ประจำปีการศึกษา 2567 โดย วิทยาลัยผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

สมัครทุนผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม Beta Young Entrepreneur ประจำปีการศึกษา 2567

วิทยาลัยผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครทุนผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม Beta Young Entrepreneur ประจำปีการศึกษา 2567 เป็นทุนการศึกษา 100 % วิทยาลัยผู้ประกอบการมีหลักสูตรปริญญาตรีสำหรับผู้ที่อยากเป็นผู้ประกอบการได้ผลิตผู้ประกอบการไปแล้ว 13 รุ่น และได้ต่อยอดธุรกิจจริง 478 บริษัทที่เป็นเครือข่ายผู้ประกอบการของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพราะมีเครือข่ายหอการค้าไทยทั่วประเทศ โดยหลักสูตรได้เน้นที่การเรียนการสอนแบบปฏิบัติจริง เห็นผลจริง มากกว่าทฤษฎี นักศึกษาจะได้เรียนรู้การทำธุรกิจจริง เรียนกับผู้ที่มีประสบการณ์วิชาชีพหรือเป็นเจ้าของกิจการตัวจริง หลักสูตรออกแบบโดยผู้ประกอบการ และสอนโดยผู้ประกอบการตัวจริง ให้นักศึกษาได้เรียนจริง ทำจริง สำเร็จจริง เพื่อช่วยให้นักศึกษาที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบการ เน้นสร้าง Young Entrepreneur ให้เป็นผู้ประกอบการที่เป็นมากกว่าการทำธุรกิจ

สำหรับเด็กที่กำลังมองหาธุรกิจเป็นของตัวเองแต่ยังไม่รู้วิธีการเริ่มต้น มาเริ่มต้นที่นี่ได้เลยตอนนี้ เปิดรับสมัครทุนผู้ประกอบการรุ่นใหม่เพื่อสังคม Beta Young Entrepreneur ประจำปีการศึกษา 2567 แล้ววันนี้

ประกาศผลผู้มีสอบสัมภาษาณ์ 31 มกราคม 2567
สอบสัมภาษณ์ 8 กุมภาพันธ์ 2567เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป
สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ตึก 7 ชั้น 10 วิทยาลัยผู้ประกอบการ

คลิกที่นี่เพื่อสมัคร
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 26 มกราคม 2567

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 095 367 5509 หรือ แอดไลน์ CE_UTCC


ขอบคุณที่มา : วิทยาลัยผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

Share