งานสัมมนา SMEs หัวใจใหญ่ – ดูแลคนอย่างไรให้ธุรกิจยั่งยืน?

เรียนเชิญร่วมงานสัมมนา SMEs หัวใจใหญ่ – ดูแลคนอย่างไรให้ธุรกิจยั่งยืน?
วันพฤหัสบดีที่ 29 ส.ค. 62 เวลา 13.00 น.- 16.00 น. ณ Hubba สีลม

ร่วมเสวนากับผู้บริหาร SMEs ในเรื่องการบริหารทรัพยากรบุคคลให้ธุรกิจมีความยั่งยืน (sustainability)

  • พัชราภรณ์ ปันสุวรรณผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บจก. โอเพ่นดรีม – บริษัทไอทีที่เน้นงานที่สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม
  • อายุ จือปาผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บจก. กาแฟ อาข่า อ่ามา – กาแฟยั่งยืนคุณภาพระดับโลกจากเกษตรกรบ้านแม่จันใต้ และเจ้าของโรงคั่วกาแฟที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน
  • โกเมศ วิบูลย์จักร์Factory Director บจก. ซาเรี่ยน – ผู้สรรสร้างงานจิวเวลรี่ชั้นสูงหนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับตรารับรองมาตรฐานแฟร์เทรด
  • ดรุณี นวพงศ์เลิศExecutive Sales Manager และ HR Director บจก. ฮาร์โมนี ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล – ต้นตำรับบะหมี่โมโรเฮยะไร้การทอดและผงชูรส ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Sustaina และฟาร์มออร์แกนิกมาตรฐานนานาชาติ

และงานแถลงกรณีศึกษา ‘การบริหารทรัพยากรบุคคลของบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อมที่ดำเนินกิจการตามแนวคิดธุรกิจที่ยั่งยืน’ โดย ภัทราพร ยาร์บะระ กรรมการผู้จัดการด้านการเผยแพร่ความรู้ บจก. ป่าสาละ

กล่าวเปิดงานโดย นพ. ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สสส.

อ่านรายละเอียดและลงทะเบียนฟรีได้ที่ http://www.salforest.com/events/sustainable_sme

หมายเหตุ
ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้รับหนังสือ SMEs หัวใจใหญ่ – ดูแลคนอย่างไรให้ธุรกิจยั่งยืน ฟรี ท่านละ 1 เล่ม
(กรณีศึกษาการบริหารทรัพยากรบุคคลของธุรกิจที่ยั่งยืน (sustainable business) ขนาดกลางและขนาดย่อม 10 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ แดรี่โฮม, โอเพ่นดรีม, อาข่า อ่ามา, สมุยอักษร, พีซรีสอร์ท, ฮาร์โมนี ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล, ซาเรี่ยน. นิธิฟู้ดส์, สวนเงินมีมา และโลเคิล อไลค์)

สิงหาคม 29 @ 13:00
13:00 — 16:00 (3h)

Hubba สีลม

Sal Forest – ป่าสาละ